https://www.dinco.com.vn

BAN LÃNH ĐẠO VÀ CBNV DINCO GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU

BAN LÃNH ĐẠO VÀ CBNV DINCO GẶP MẶT ĐẦU XUÂN TÂN SỬU

?? Hòa chung không khí chào đón xuân mới Tân sửu 2021, sáng ngày 17/02 (tức ngày mồng Sáu Tết), Lãnh đạo Dinco E&C cùng toàn thể CBNV đã có buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu tại trụ sở Đà Nẵng. ??

Đã thành thông lệ, mỗi độ xuân về, Dinco E&C tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân để các CBNV sum họp, gặp gỡ, gửi đến nhau những lời chúc năm mới, mong một năm làm việc thuận lợi, thành công.

Phát biểu trong chương trình, ông Lê Trường Kỹ – chủ tịch hội đồng quản trị Dinco đã gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV và gia đình, ghi nhận những kết quả mà tập thể đã đạt được trong năm qua, mong muốn trong năm mới CBNV sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết để hoàn thành các nhiệm vụ, thực hiện thắng lợi những mục tiêu đã đề ra như 70% kỹ sư có tiếng Anh giao tiếp, D&B chiếm hơn 50 % tổng doanh thu và vươn ra thị trường nước ngoài, số hóa 100% các hoạt động thông thường, tiên phong trong ngành xây dựng Việt Nam áp dụng OKRs và CFRs, Hỗ trợ các Nhà Thầu phụ,nhà cung cấp nâng cao năng lực để đáp ứng được các chuẩn chất lượng ngày càng cao của các Khách hàng nước ngoài. 

Và một phần không thể thiếu được trong mỗi dịp đầu năm đó là Ban giám đốc cũng như lãnh đạo các đơn vị chúc tết và lì-xì đầu năm cho các CBNV mong muốn năm mới Thịnh Vượng - Thành Công - Hạnh Phúc. 

Buổi họp mặt đầu xuân diễn ra đầm ấm, nhanh chóng và đầy ý nghĩa, ngay sau đó toàn thể CBNV đã bắt tay ngay vào công việc với quyết tâm cùng Dinco E7C “ Đột phá chất lượng cảm nhận ”

#họp_mặt_đầu_năm
#DINCO
#Best_Before_Largest

最近贴文
UA-210022425-1