“Với nghề dạy học không thể nhìn thấy kết quả của một ngày làm việc. Kết quả ấy vô hình và có lẽ vẫn còn đó đến 20 năm sau – Jacques Bazun”.

Năm 2020 là một năm thực sự khó khăn do ảnh hưởng của các đợt dịch Covid-19 và thiên tai. Mặc dù bị giãn cách xã hội, nhưng các Giảng viên nội bộ DINCO đã không ngừng nỗ lực để vượt qua khó khăn, tổ chức các lớp truyền đạt kiến thức, kỹ năng cho đồng nghiệp với tất cả tâm huyết và lòng nhiệt thành. Đồng thời, đã dẫn dắt các đồng nghiệp trẻ, giúp các bạn vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ và cả những vấn đề trong cuộc sống. Đây cũng là nền tảng xây dựng đội ngũ nhân sự kế thừa để chuẩn bị cho bước chuyển mình đột phá của DINCO trong thời gian đến.

Nhân dịp ngày 20/11 – Ngày Nhà giáo Việt Nam – Công ty CP KTXD DINCO trân trọng tổ chức Lễ Tôn vinh và Tri ân Họ – những giảng viên DINCO.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Lê Trường Kỹ đã gửi lời cảm ơn và tri ân những đóng góp quan trọng của đội ngũ giảng viên nội bộ. Ông chia sẻ: “Trong Chiến lược hàng năm, DINCO luôn đưa việc đào tạo là hành trình liên tục và xuyên suốt để nâng cao kiến thức, kỹ năng cho cán bộ nhân viên nhằm đẩy mạnh năng suất, hiệu quả công việc góp phần đưa DINCO phát triển trường tồn. Khi các Anh/Chị chia sẻ những kiến thức, kỹ năng cho đồng nghiệp, đây là cách tốt nhất chúng ta thuộc bài và hiểu sâu rộng hơn những điều chúng ta biết.

Kính chúc quý Anh/Chị thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, bình an bên gia đình. Và tiếp tục phát huy hơn nữa trong những chương trình, hoạt động đào tạo trong thời gian đến.

Trân trọng!

分享:
0 评论

发表评论

您的电子邮件地址不会被公开。 必需的地方已做标记 *