Trung thực
+
Nền tảng

 

Đạo đức
xây dựng Dinco
phát triển bền vững

Trung thực và đạo đức

Văn hóa của Dinco được xây dựng trên nền tảng của sự trung thực và đạo đức. Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong công việc kinh doanh và bắt buộc mọi nhân viên Dinco đều phải tuân theo. Điều này bao gồm không có sự thỏa hiệp vì bất cứ lý do gì và trong bất kỳ tình huống nào. Chúng tôi cũng luôn cởi mở và minh bạch trong mọi hoạt động kinh doanh với khách hàng, đối tác và các nhà thầu phụ.

Trách nhiệm

Chúng tôi gắn trách nhiệm cá nhân vào tất cả các công việc dù là nhỏ nhất, dựa trên nguyên tắc nói gì làm đó, tự xử lý hậu quả cho việc đã nói mà không làm được.

Tôn trọng lẫn nhau

Chúng tôi làm việc theo các quy tắc Dinco, những quy tắc này khuyến khích sự cởi mở, làm việc nhóm. Chúng tôi đánh giá cao một nền văn hóa trong đó bao gồm sự đa dạng của nhiều nền tảng, kinh nghiệm và quan điểm khác nhau, điều này khẳng định Dinco luôn tôn trọng sự khác biệt, cách làm việc của mọi khách hàng và nhà thầu phụ.

An toàn

Chúng tôi tin rằng mọi tai nạn đều có thể phòng ngừa được. Dinco luôn luôn theo đuổi mục tiêu không có tai nạn, cuộc sống hạnh phúc của mọi người lệ thuộc vào điều này.

Phát triển bền vững

Trên nền tảng của trung thực và đạo đức, chúng tôi lên kế hoạch và hành động cho tương lai – cho sự tốt đẹp lâu dài của khách hàng, môi trường sống và cộng đồng.

“Chúng tôi là công ty tư nhân được định hướng bởi những giá trị bền vững”
Xây dựng DINCO ENGINEERING & CONSTRUCTION (DINCO E&C) trở thành Doanh nghiệp trường tồn dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Tổng thầu Thiết kế - Xây dựng với chuẩn mực chất lượng có đẳng cấp tương đương các nước G7 mà vẫn duy trì được các nguyên tắc bất biến trong quá trình phát triển. Sáu nguyên tắc định hướng sau đây sẽ giúp chúng ta cân nhắc sự phù hợp của các quyết định đưa ra:

Môi trường làm việc

Tạo môi trường làm việc tuyệt với, đối xử lẫn nhau bằng sự tôn trọng và tự trọng.

Liên tục cải tiến

Tốt nhất trước khi lớn nhất: Cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và năng suất lao động.

Tiêu chuẩn cao

Áp dụng các tiêu chuẩn cao, giải pháp kỹ thuật thông minh cho việc thiết kế thi công công trình.

Khách hàng

Thỏa mãn lợi ích khách hàng vượt mức mong đợi bằng sự phục vụ từ trái tim đến trái tim.

Cộng đồng

Tham gia đóng góp tích cực cho cộng đồng và môi trường.

Lợi nhuận

Nhận thức được rằng lợi nhuận quyết định đến chất lượng cuộc sống của nhân viên và sự trường tồn của công ty.

SỰ TỬ TẾ

Dành cho người khác sự trân trọng, biết ơn, quan tâm, động viên, khuyến khích. Luôn nói lời cảm ơn với người khác.

SỰ KHIÊM NHƯỜNG

Thể hiện trái ngược cái Tôi vị kỷ, tự cao; Không cao ngạo, khoe khoang. “Sông sâu tĩnh lặng, lúa chín cúi đầu”

SỰ TÔN TRỌNG

Thượng Đế sinh ra con người có DANH DỰ, NHÂN PHẨM như nhau. Khi ai đó làm việc kết quả không tốt thì cần tách biệt giữa con người và công việc: Chỉ có công việc, năng lực không tốt - còn con người thì NHÂN PHẨM luôn tốt đẹp.

LẮNG NGHE

Lắng nghe một cách đồng cảm, bằng cả trí óc và trái tim. Thể hiện sự chú ý, quan tâm đến người nói. Người thật sự biết lắng nghe thì mới thật sự có quyền lực

THA THỨ

Bỏ qua lỗi lầm của người khác, không giữ sự ác cảm, thù hằn với người gây tổn thương cho mình.

TRUNG THỰC

Không có sự lừa dối, lừa gạt. Chia sẻ trách nhiệm một cách rõ ràng – không bao che nhân viên; không nói xấu, làm hại sau lưng người khác.

KHÔNG VỊ KỶ

Đáp ứng nhu cầu của người khác trước khi người khác đáp ứng nhu cầu của bản thân mình. “Ai cũng muốn thay đổi thể giới nhưng không ai muốn thay đổi bản thân mình.”

SỰ KIÊN NHẪN & NHƯỜNG NHỊN

Thể hiện sự tự chủ / bình tĩnh / tự kiểm soát trước các sự việc. Mọi vấn đề đều có cách giải quyết.