Chiều nay ngày 12/4, DINCO E&C nhận được thư chấp thuận trúng thầu dự án căn hộ cao cấp AQUA TOWER.

Aqua Tower là dự án căn hộ cao cấp tiếp theo sau dự án căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower gồm 25 tầng và 2 tầng hầm với số lượng 202 căn hộ, khu phức hợp, chất lượng hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn Nhật. Dự án được xây dựng tại phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng và dự kiến khởi công vào tháng 6/2024.

auqa tower

Việc hoàn thành dự án căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower năm 2019 đã giúp DINCO E&C tạo ấn tượng tốt đối với chủ đầu tư, cư dân sống tại đây và một số chủ đầu tư khác khi tham quan dự án bởi:

- Chất lượng hoàn thiện theo đúng tiêu chuẩn Nhật, tỉ mỉ đến từng chi tiết.

- Vẻ đẹp công trình sau gần 5 năm sử dụng vẫn còn như mới.

- Công tác Bảo hành được thực hiện tận tâm, nhiệt tình, kịp thời trong suốt 5 năm qua.

Hơn nữa, cư dân ở dự án Hiyori Garden Tower cũng rất hài lòng với việc được sở hữu căn hộ cao cấp mà giá trị sẽ được tăng lên nhiều trong tương lai.

Với những gì đã mang lại cho khách hàng ở dự án Hiyori Garden Tower, DINCO E&C tiếp tục được chủ đầu tư đến từ Nhật Bản tin tưởng giao thực hiện với vai trò Tổng thầu thi công dự án tiếp theo là dự án căn hộ cao cấp Aqua Tower.

Bằng kinh nghiệm đã có, cùng với phương châm “Tốt nhất trước khi lớn nhất” Dinco E&C tự tin sẽ mang lại cho khách hàng nhiều hơn nữa thông qua việc hoàn thành dự án Aqua Tower với chất lượng tuyệt vời, hơn cả dự án Hiyori Garden Tower và vượt mong đợi của chủ đầu tư.

Chia sẻ:
0 Bình luận

Đăng bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Bạn phải nhập vào các ô có dấu *