Sáng ngày 6/5/2023, tại Văn phòng Công ty Cổ phần Kỹ thuật Xây dựng DINCO, Ông Trần Văn Ngân, Phó Tổng Giám đốc công ty đã chia sẻ kiến thức về Kỹ năng chốt sale thành công. Tham dự khóa đào tạo có sự tham gia của President - CEO Lê Trường Kỹ, ông Hồ Trung Dũng - Phó Tổng giám đốc DINCO và cán bộ quản lý của công ty. 

Mở đầu buổi học, ông Lê Trường Kỹ chia sẻ đây là buổi học quan trọng trong chiến lược bán hàng B2B. Do đó, mọi người cần hết sức tập trung theo dõi & đặt câu hỏi. 

President - CEO Lê Trường Kỹ phát biểu tại buổi sharing

Xuyên suốt buổi học, Ông Trần Văn Ngân đã nêu chi tiết những lý do vì sao bạn chốt sale không thành công và những nguyên tắc để chốt sale thành công. Đồng thời ông cũng chỉ ra các cách làm việc với khách hàng thuộc từng nhóm tính cách khác nhau. 

Ông Trần Văn Ngân - Phó Tổng giám đốc DINCO chia sẻ tại buổi học

Toàn cảnh buổi chia sẻ: Kỹ năng chốt sale đỉnh cao

Trong buổi học, mọi người cùng nhau thảo luận sôi nổi. Ông Hồ Trung Dũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong quá trình đàm phán, làm việc với chủ đầu tư, từ việc nắm bắt tâm lý khách hàng. 

Tổng kết, các học viên đều cảm thấy hài lòng với buổi học hôm nay. Tất cả đều trông chờ đến buổi học thứ 2 trong thời gian tới.

Chia sẻ:
0 Bình luận

Đăng bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Bạn phải nhập vào các ô có dấu *