Dự án nhà máy sản xuất Công cụ phục vụ trong ngành công nghiệp ô tô và nội thất của Tập đoàn OKE Việt Nam được khởi công từ ngày 24/04/2021, cho đến nay đã được bàn giao cho Chủ đầu tư theo đúng tiến độ.

Bên trong công trình hoàn thiện gồm có bê tông sàn phẳng nhà xưởng , xây tô, ốp lát, cửa thép, cửa thép chống cháy 60 phút, cửa cuốn chống bão chịu tải gió 250km/h, hệ cẩu trục 10T và 20T. Hệ thống Chiller làm mát máy dây chuyển công nghê CĐT. Hệ thống khí nén cung cấp cho máy móc dây chuyền Chủ đầu tư, hệ thống PCCC, điện chiếu sang, điện nhẹ, hệ thống điều hòa không khí và thông gió…

Bên ngoài công trình hoàn thiện hệ tole mái cliplock, tole vách chống bão chịu tải gió 250km/h. Hệ thống thoát nước mưa, mương hở, đường nội bộ bằng bê tông cốt thép, các hạng mục phụ trợ như nhà bảo vệ, nhà xe, nhà điện, nhà bơm, nhà rác , nhà xử lí nước thải, bể nước PCCC

Bộ máy BCH chỉ có 8 người gồm giám sát và bộ phận phụ trợ đã nỗ lực, chịu mọi áp lực về công việc cũng như gia đình, làm việc hết mình. Toàn bộ nhóm Ban chỉ huy đã phải ở lại công trình  3 tháng chấp nhận sống chung với dịch covid 19 vừa thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch, vừa cố đẩy nhanh tiên độ và giải quyết các khó khăn để dự án đạt được các kết quả như ngày hôm nay.

Mặc dù gặp các khó khăn do các chính sách phòng chống covid 19 của chính phủ mà công nhân, vật tư không thể di chuyển qua lại giữa các tỉnh, đi cùng đó là tình hình thời tiết miền trung vào mùa mưa và các khó khăn do địa chất của công trình ở khu vực mực nước ngầm cao. Nhưng ban chỉ huy đã nỗ lực cùng phối hợp với các phòng ban của công ty để đưa ra những kế hoạch chiến lược, những giải pháp giải quyết những khó khăn để hoàn thành dự án vượt tiến độ cam kết.

Chia sẻ:
0 Bình luận

Đăng bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Bạn phải nhập vào các ô có dấu *